09:00 đến 16:00

Thứ 2 đến thứ 7

Thôn 2, xóm Đồng Bụt

Xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai

09 6655 2282

MrTinh@muabandatre.com

Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Mr. Tính – Nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất

Xóm 2, thôn Đồng Bụt, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai Hà Nội

  • Tài sản bất động sản được liệt kê: 0
  • Đại lý: 0

TIẾP XÚC Mr. Tính – Nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất

  • TỔNG QUAN
  • Danh sách
  • ĐẠI LÝ
  • BẢN ĐỒ

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Hà Tây, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến quý khách hàng những quỹ đất rẻ và tốt nhất tại khu vực này hơn bất kì đối thủ khác trên thị trường.

     Bắt đầu tham giam lĩnh vực bất động sản từ những năm 2000, Mr. Tính đã trở thành một trong những người bạn quen thuộc của tất cả bà con khu vực Hà Tây trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ông không chỉ là một đối tác uy tín với những người bán, một master đầy kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư mà còn là một người bạn thân thiết của tất cả mọi người đã làm việc chung với ông.

     Đến với công ty Mr. Tính, mọi người sẽ thấy được sự chính trực, đam mê và sự hợp tác hoàn hảo với các khách hàng để tìm ra được những sản phẩm phù hợp nhất.  Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang những giải pháp có chất lượng cao nhất, đặt trọn tâm sức vào từng việc nhỏ và luôn thực hiện đúng điều đã giao hẹn đến  cho khách hàng.

Với triết lý  ” chúng ta mất 15 năm để xây dựng uy tín, nhưng chỉ cần 15 giây để mất nó”, chúng tôi luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ phục vụ khách hàng. Và chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một người bạn đồng hành thân thiết với các bạn trong từng dự án.

 

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của tôi !”

Danh sách


09 6655 2282