09:00 đến 16:00

Thứ 2 đến thứ 7

Thôn 2, xóm Đồng Bụt

Xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai

09 6655 2282

MrTinh@muabandatre.com

So sánh các bảng liệt kê

BÁN ĐẤT Ở KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT, ĐƯỜNG 10M, CẠNH TRẠM XĂNG

BÁN ĐẤT Ở KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT, ĐƯỜNG 10M, CẠNH TRẠM XĂNG

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bán đất thạch thất ban dat thach thatBÁN ĐẤT Ở KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT, ĐƯỜNG 10M, CẠNH TRẠM XĂNG

BÁN ĐẤT THẠCH THẤT, PHÙNG XÁ – MR TÍNH 

 

Đặc điểm  :

Mảnh đất này nằm gần ngã ba khu công nghiệp Thạch Thất, Thuộc xã Phùng xá. Đây thực sự là mảnh đất hoàn hảo, có đầy đủ các yếu tố đẹp để đầu tư sinh lời.

Nằm trong cụm khu công nghệ Thạch Thất có hàng nghìn công nhân là nơi tập trung của rất nhiều các công ty trong nước và nước Ngoài, bên mảnh đất là các công ty, xưởng sản xuất Nhật Bản, Hàn Quốc . Phải kể đến như các công ty : Công ty Meiko Electronnics, Công ty TNHH Công Nghệ Điện tử YANTIN (Việt Nam), Young Fast Factory, Sejong Vina, Vietnam Biotech Group, Công Ty TNHH Vina Taiyo Spring…

Hơn nữa, Cách đó 800m đi xuôi đường chính khu công nghiệp Thạch Thất là khu công nghiệp Phùng xá có rất nhiều xưởng và kho hàng.

Cạnh đó còn có khu ký túc xá cho công nhân ở, Mảnh đất này cũng có thể xây nhà trọ để cho công nhân thuê. Xung quanh đây các nhà trọ luôn trong tình trạng khan hiếm.

Đường cực rộng, đường rộng 10m và có vỉa hè 2m. Đang trong thời gian thi công trồng cây xanh, làm cống thoát nước trên con đường. trục đường khu công nghiệp Thạch thất DT419  rộng 20m.

Cách Khu vui chơi Tuần Châu 2 , khu vui chơi được đầu tư lớn và nổi tiếng 500m.

Đây thực sự là Mảnh đất đáng để đầu tư sinh lời. Có vị trí cực đẹp, giá cả phải chăng, đi lại thuận tiện. Có thể kinh doanh, xây dựng cho thuê xưởng, nhà trọ.

I.  Vị trí sản phẩm  :

Điểm mạnh nhất của Mảnh đất Khu công nghiệp Thạch Thất này không chỉ về GIÁ CẢ RẤT MỀM mà còn là VỊ TRÍ CỰC ĐẸP là Mảnh đất có vị trí đẹp nhất ở khu công nghệ Thạch Thất đang rao bán ở thời điểm này. Vì các lí do sau :

Vị trí giao thông thuận tiện:

 • Đây là Mảnh đất trong Khu công nghiệp Thạch Thất cách nội thành Hà Nội chỉ 30 phút xe máy.
 •  Cách đường Đại Lộ Thăng Long chỉ 400m.
 • Cách trục đường Khu công nghiệp Thạch Thất DT419 là 100m.
 • Cách Chợ Phùng xá 300m ( Là Chợ đầu mối nổi tiếng ở Khu này ).
 • Cách Trạm xăng Dầu Phùng Xá 100m.
 • Cách bến xe bus vào nội Thành 500m.

Đối diện bên kia đường là Quận Quốc Oai là Khu buôn bán, vui chơi, nhộn nhịp đứng thứ 2 sau Khu công nghiệp Thạch Thất có đầy đủ tất cả các tiện ích.

Ngoài ra , Xung Quanh đây còn có Trường THCS Phùng Xá, Trường THCS Quốc Oai là 2 ngôi trường nổi tiếng ở Khu vực Quốc Oai , Thạch Thất có rất nhiều học sinh theo học. Và gần đây còn có Trường Mầm non Phùng xá tiện cho những gia đình có con nhỏ.

 

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bất động sản thạch thất

II.  Kích thước + hình dáng  :

Sản phẩm bán đất ở khu công nghiệp Thạch Thất tại xã Phùng xá, Huyện Thạch Thất này có kích thước rộng 196,7 m², toàn bộ là đất sản xuất kinh doanh dịch vụ phi nông nghiệp, đất chính chủ.

Để biết thêm chi tiết về mảnh đất  giá rẻ Hòa Thạch này, xin vui lòng liên hệ Mr. Tính: 09 6655 2282 để được tư vấn cụ thể.

 

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bán đất thạch thất ban dat thach that

III.  Phương hướng :

Bán đất Thạch Thất giá rẻ này có hướng Đông Nam.

Hướng Đông Nam là hướng được ánh nắng buổi sáng chiếu, tuy không mạnh bằng hướng chính đông, nhưng vì mặt trời mọc lên, ngầm bao hàm ý nghĩa các sự vật đang từ từ phát triển nên có nhiều cơ hội thành công. Cũng vì là hướng đón ánh nắng vào buổi sáng, nhưng không phải là hướng chính đông nên chỉ nhận ánh nắng nhẹ. Bên cạnh đó còn được thừa hưởng chút hướng chủ đạo ở nước ta từ hướng nam thổi vào. Mùa đông nhà hướng đông nam còn tránh được hướng gió mùa đông bắc. Vì vậy hướng đông nam là hướng rất thích hợp để xây nhà, có nói là mát về mùa hè và ấm vào mùa đông.

 

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bán đất thạch thất

 

IV.  Tình trạng pháp lý đất giá rẻ :

Sản phẩm bán đất Thạch Thất gần Đại Lộ Thăng Long, xã Phùng xá, Huyện Thạch Thất, Hà Nội này đã có 100% sổ đỏ, không nằm trong bất cứ diện tranh chấp nào.

Nếu sản phẩm nằm trong diện tranh chấp hay không thể giao dịch, Mr. Tính sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng giao dịch trong vòng 1 ngày mà không có bất cứ điều kiện gì.

 

V.  Tổng kết bán đất Quốc Oai:

Mảnh đất ở khu công nhiệp Thạch Thất này quả thật là Mảnh đất có vị trí đắc địa, là khu đông công nhân nhất của khu vực Thạch Thất, Quốc Oai. Đây là địa điểm có hàng trăm công ty lớn nhỏ trong nước, nước Ngoài đang hoạt động nhưng giá giá mảnh đất này vẫn rẻ hơn khu vực đối diện là Thị trấn Quốc Oai, Và Khu đô thị Ngôi Nhà Mới. Thật đáng để đầu tư sinh lời bằng nhiều phương diện cho thuê đất làm xưởng, xây dựng cho thuê nhà, mua đi bán lại sinh lời…

VI.  Một số hình ảnh thực tế : 

 

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bán đất thạch thất ban dat thach that

Ảnh mảnh đất

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bán đất thạch thất ban dat thach that

Ảnh bên cạnh mảnh đất

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bán đất thạch thất ban dat thach that

Ảnh đường đi 10 m, vỉ hè 2m, đang thi công đường cống thoát nước và cáp điện

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội bất động sản thạch thất

Bên cạnh là Công ty Nhật Bản

bất động sản nhà đất giá rẻ thạch Thất Mr Tính

 

———————-

Hướng dẫn quy trình mua đất nền gần đại lộ Thăng Long tại ĐÂY

Xem thêm các sản phẩm đất nền gần đại lộ Thăng Long khác tại ĐÂY (BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 1,5 TỈ)

Truy cập fanpage để nhận được sản phẩm đất nền gần đại lộ Thăng Long mới hằng ngày ở ĐÂY( www.fb.com/muabandatre)

———————

 

Lý do chọn Mr. Tính, Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội :

MR-  TÍNH – BÁN ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT

 • Dịch vụ Uy Tín:

  CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN ! Chúng tôi cam kết luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm tiêu chí đặt lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng và các  đối tác !

 • Kinh nghiệm lâu năm:

  Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng số lượng đối tác, sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng và phong phú !

 • Thị trường tập trung:

  Với sự tập trung, chuyên biệt hóa tại khu vực Thạch Thất – Quốc Oai – Hoài Đức – Đan Phượng, chúng tôi tự tin hiểu và nắm rõ thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hơn bất kì đối thủ nào !

 • 100% ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

  Các sản phẩm bất động sản Mr. Tính cung cấp đảm bảo 100% có sổ đỏ hoặc dễ dàng được cấp sổ đỏ. HOÀN TRẢ 100% NẾU ĐẤT NẰM TRONG DIỆN TRANH CHẤP !

 • Thủ tục nhanh chóng:

  Đảm bảo thời gian sang tên sổ đỏ bìa 4 nhanh chóng tối đa 5 ngày làm việc. Chi phí sang tên trọn gói cực rẻ !

 • Giá TỐT và THẤT NHẤT thị trường:

  Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm bất động sản nhà đất có giá tốt nhất, luôn thấp hơn so với giá thị trường và các công ty khác !

  dat nen gia re, dat nen gia re Quoc Oai, dat nen gia re Thach That, bat dong san gia re Quoc Oai, bat dong gian gia re Ha Tay

 

img

Nguyễn Thị Phương

Bạn phải dành 25 năm để xây dựng uy tín, nhưng đánh mất nó chỉ 25 giây !

Bài viết liên quan

MẢNH ĐẤT CHẠY THẲNG ĐẠI LỘ THĂNG LONG GẦN KHU ĐẤU GIÁ + TRÊN TRỤC ĐƯỜNG LIÊN XÃ

MẢNH ĐẤT CHẠY THẲNG ĐẠI LỘ THĂNG LONG GẦN KHU ĐẤU GIÁ + TRÊN TRỤC ĐƯỜNG...

Tiếp tục đọc
Nguyễn Thị Nga
bởi Nguyễn Thị Nga

Đồng Bụt Quốc Oai sẽ đấu giá đất vào ngày 25/10/2020

ĐẤT ĐẤU GIÁ ĐỒNG BỤT CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐẤU GIÁ VÀO NGÀY 25 THÁNG 10 Trung...

Tiếp tục đọc
Mr.Duc
bởi Mr.Duc

XÂY DỰNG BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG CƠ SỞ 2 & BỆNH VIỆN PHỤ SẢN CƠ SỞ 2 TẠI HUYỆN QUỐC OAI

XÂY DỰNG BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG CƠ SỞ 2, BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG CƠ...

Tiếp tục đọc
Nguyễn Thị Phương
bởi Nguyễn Thị Phương

Tham gia thảo luận

09 6655 2282