09:00 đến 16:00

Thứ 2 đến thứ 7

Thôn 2, xóm Đồng Bụt

Xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai

09 6655 2282

MrTinh@muabandatre.com

So sánh các bảng liệt kê

BẤT ĐỘNG SẢN MR.TÍNH – LÝ DO VÌ SAO KHÔNG NÊN MUA ĐẤT CHƯA CÓ SỔ ĐỎ

BẤT ĐỘNG SẢN MR.TÍNH – LÝ DO VÌ SAO KHÔNG NÊN MUA ĐẤT CHƯA CÓ SỔ ĐỎ

LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN MR.TÍNH CHỈ BÁN ĐẤT ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ

ĐẤT KHÔNG CÓ SỔ ĐỎ – ĐẤT QUỐC OAI – BẤT ĐỘNG SẢN MR. TÍNH

Vì sao Bất động sản Mr. Tính luôn khuyên khách hàng mua đất đã có sổ đỏ?  và lý do mà Bất động sản Mr. Tính chỉ đưa ra những sản phẩm đã có sổ đỏ.

Nguyên nhân là bởi 5 lý do quan trọng sau đây:

 

Thứ nhất đất không có sổ đỏ hợp đồng mua bán không thể công chứng

Hợp đồng mua bán nhà đất trong trường hợp này không thể đem ra công chứng, bởi không có giấy tờ tài liệu làm căn cứ cho công chứng viên thực hiện thủ tục này. Mà công chứng lại là thủ tục bắt buộc khi mua bán nhà, đất (theo điểm a, khoản 3 điều 167 Luật đất đai 2013:

Điều 167. Quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất

3. Việc công chứng, chứng thực hợp đồng, văn bản thực hiện các quyền của người sử dụng đất được thực hiện như sau:

a) Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất phải được công chứng hoặc chứng thực, trừ trường hợp kinh doanh bất động sản quy định tại điểm b khoản này;

Không có hợp đồng được công chứng, đồng nghĩa với việc nếu sau này có tranh chấp xảy ra thì bạn không có căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho mình. Hợp đồng viết tay thông thường sẽ không có giá trị pháp lý trong trường hợp này. Rủi ro là rất cao.

 

Thứ 2 nguồn gốc đất không được xác minh

Không có sổ đỏ đồng nghĩa nguồn gốc của mảnh đất mà bạn mua không được xác minh rõ ràng. Rất có thể mảnh đất đó có nguồn gốc bất hợp pháp như lấn chiếm hay sử dụng trái pháp luật. Nếu các cơ quan chức năng vào cuộc và thu hồi mảnh đất bất hợp pháp này thì khả năng cao là bạn sẽ mất trắng. Thậm chí bạn còn bị cuốn vào hàng mớ những thủ tục, giấy tờ và chịu xử phạt về những hành vi vi phạm pháp luật.

 

Thứ 3 không thể sử dụng mảnh đất để vay ngân hàng nếu không có sổ đỏ

Muốn vay vốn từ ngân hàng thì phải có thế chấp. Tài sản dễ thế chấp nhất đương nhiên là đất đai. Tuy nhiên, nếu mảnh đất không có sổ đỏ thì sẽ chẳng có ngân hàng nào đồng ý cho bạn vay cả. Tất nhiên có thể có những “tổ chức” tốt bụng nào đó đồng ý nhận mảnh đất của bạn, nhưng cái giá mà bạn phải trả e cũng không hề nhỏ một chút nào. Vì thế hãy cân nhắc kỹ về việc mua đất nếu có ý định vay vốn làm ăn nhé.

 

Thứ 4 Vì không có sổ đỏ nên sẽ khó khăn trong việc chuyển nhượng lại

Nếu sau này bạn muốn bán lại mảnh đất không có sổ đỏ đã mua thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì có nhiều rủi ro nên chắc chắn sẽ ít người muốn nhận chuyển nhượng lại mảnh đất không có sổ đỏ của bạn.

Và cho dù bạn có tìm được một người giống bạn trước đây, đồng ý mua lại mảnh đất không sổ đỏ thì cũng chưa chắc đã hết rắc rối đâu. Đất không có sổ đỏ thường sẽ bị ép giá, và nếu sau này xảy ra tranh chấp thì bạn cũng sẽ bị kéo vào cuộc với tư cách người liên quan. Bạn có thể phải ra tòa làm chứng, khai báo với công an,…. Tốn thời gian, công sức và cả tiền bạc để giải quyết những phiền toái này.

 

Và cuối cùng do không có sổ đỏ nên không thực hiện được những thủ tục pháp lý cần thiết có liên quan.

Một loạt những thủ tục pháp lý có liên quan đến nhà đất sẽ không thể thực hiện được. Chẳng hạn bạn sẽ không làm được sổ hộ khẩu trên chính mảnh đất mà mình đã mua, do không có sổ đỏ. Con bạn sẽ không thể xin học, gặp khó khăn trong xin việc,…. Hoặc nếu mảnh đất này nằm trong diện quy hoạch, bồi thường giải phóng mặt bằng thì bạn cũng không được bồi thường do đất không có sổ đỏ. Thật là tồi tệ!

Trên đây là 5 lý do vì sao Bất động sản Mr.Tính khuyên bạn không nên mua đất không có sổ đỏ. Dù cho có rẻ đến mức nào, thì những rủi ro mà bạn có thể gặp phải còn lớn hơn rất nhiều. Cân nhắc kỹ trước khi bỏ tiền, nhé!

Nguồn trích dẫn : lsx.vn

 

bất động sản nhà đất giá rẻ thạch Thất Mr Tính muabandatre

———————

Hướng dẫn quy trình mua đất Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long tại ĐÂY

Xem thêm các sản phẩm đất Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long khác tại ĐÂY (BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 1,5 TỈ)

Truy cập fanpage để nhận được sản phẩm đất nền giá rẻ Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long mới hằng ngày ở ĐÂY( www.fb.com/muabandatre)

Bạn có thể xem thêm sản phẩm ĐẤT QUỐC OAI Ở ĐỒNG BỤT CANH TRƯỜNG MẦM NON, BỆNH VIÊN TRUNG ƯƠNG II, ĐƯỜNG RỘNG 8M tại ĐÂY

———————

 

Lý do chọn Mr. Tính, Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội :

MR-  TÍNH – ĐẤT THÔN ĐỒNG BỤT GIÁ RẺ QUỐC OAI HÀ NỘI

 • Dịch vụ Uy Tín:

  CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN ! Chúng tôi cam kết luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm tiêu chí đặt lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng và các  đối tác !

 • Kinh nghiệm lâu năm:

  Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng số lượng đối tác, sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng và phong phú !

 • Thị trường tập trung:

  Với sự tập trung, chuyên biệt hóa tại khu vực Thạch Thất – Quốc Oai – Hoài Đức – Đan Phượng, chúng tôi tự tin hiểu và nắm rõ thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hơn bất kì đối thủ nào !

 • 100% ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

  Các sản phẩm bất động sản Mr. Tính cung cấp đảm bảo 100% có sổ đỏ hoặc dễ dàng được cấp sổ đỏ. HOÀN TRẢ 100% NẾU ĐẤT NẰM TRONG DIỆN TRANH CHẤP !

 • Thủ tục nhanh chóng:

  Đảm bảo thời gian sang tên sổ đỏ bìa 4 nhanh chóng tối đa 5 ngày làm việc. Chi phí sang tên trọn gói cực rẻ !

 • Giá TỐT và THẤT NHẤT thị trường:

  Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm bất động sản nhà đất có giá tốt nhất, luôn thấp hơn so với giá thị trường và các công ty khác !

dat nen gia re, dat nen gia re Quoc Oai, dat nen gia re Thach That, bat dong san gia re Quoc Oai, bat dong gian gia re Ha Tay

ĐẤT QUỐC OAI GIÁ  RẺ NHẤT TẠI THÔN ĐỒNG BỤT – MR. TÍNH

img

Nguyễn Thị Phương

Bạn phải dành 25 năm để xây dựng uy tín, nhưng đánh mất nó chỉ 25 giây !

Bài viết liên quan

Đồng Bụt Quốc Oai sẽ đấu giá đất vào ngày 25/10/2020

ĐẤT ĐẤU GIÁ ĐỒNG BỤT CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐẤU GIÁ VÀO NGÀY 25 THÁNG 10 Trung...

Tiếp tục đọc
Mr.Duc
bởi Mr.Duc

MỐC THỜI GIAN CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHI SANG TÊN SỔ ĐỎ

MỐC THỜI GIAN CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHI SANG TÊN SỔ ĐỎ SANG TÊN SỔ ĐỎ - BẤT...

Tiếp tục đọc
Nguyễn Thị Phương
bởi Nguyễn Thị Phương

BẤT ĐỘNG SẢN MR.TÍNH – CÁCH ĐỌC CÁC THÔNG SỐ GHI TRÊN SỔ ĐỎ, GIẤY QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

CÁCH ĐỌC SỔ ĐỎ, GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐỌC SỔ ĐỎ -...

Tiếp tục đọc
Nguyễn Thị Phương
bởi Nguyễn Thị Phương

Tham gia thảo luận

09 6655 2282