09:00 đến 16:00

Thứ 2 đến thứ 7

Thôn 2, xóm Đồng Bụt

Xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai

09 6655 2282

MrTinh@muabandatre.com

So sánh các bảng liệt kê

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Chúc Mừng Năm Mới

 

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới BẤT ĐỘNG SẢN MR TÍNH xin kính chúc Qúy Khách Hàng – Qúy đối tác cùng gia đình một năm mới:

             “PHÁT TÀI – PHÁT LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.”

 

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Bất động sản Mr Tính trong suốt thời gian qua.

Thưa quý vị!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Hà Tây, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến quý khách hàng những quỹ đất giá rẻ và tốt nhất tại khu vực này hơn bất kì đối thủ khác trên thị trường. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị cao nhất trong tầm giá vừa phải nhất của phân khúc bình dân tại khu vực Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng …

Bắt đầu tham giam lĩnh vực bất động sản từ những năm 2000, Mr. Tính đã trở thành một trong những người bạn quen thuộc của tất cả bà con khu vực Hà Tây trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ông không chỉ là một đối tác uy tín với những người bán, một master đầy kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư mà còn là một người bạn thân thiết của tất cả mọi người đã làm việc chung với ông.

Đến với công ty Mr. Tính, mọi người sẽ thấy được sự chính trực, đam mê và sự hợp tác hoàn hảo với các khách hàng để tìm ra được những sản phẩm phù hợp nhất.  Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang những giải pháp có chất lượng cao nhất, đặt trọn tâm sức vào từng việc nhỏ và luôn thực hiện đúng điều đã giao hẹn đến  cho khách hàng.

Với triết lý  ” chúng ta mất 15 năm để xây dựng uy tín, nhưng chỉ cần 15 giây để mất nó”, chúng tôi luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ phục vụ khách hàng. Và chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một người bạn đồng hành thân thiết với các bạn trong từng dự án.

 

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của chúng tôi !”

 

Cùng với con số phát triển ấn tượng của Mr Tính trong 1 năm qua. Để đạt được những thành tích đáng trân trọng và tự hào đó là sự đồng hành, ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong suốt một năm qua.

Mr Tính xin chân thành cảm ơn những đóng góp của tất cả các quý khách hàng, các đối tác về sự công hiến to lớn ấy và hi vọng rằng, luôn được đồng hành và sát cánh cùng Qúy vị trên bước đường thành công tới.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa Bất động sản Mr Tính xin trân trọng gửi tới quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc vị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Trân trọng!

 

 

 

 

bất động sản nhà đất giá rẻ thạch Thất Mr Tính muabandatre

———————

Hướng dẫn quy trình mua đất Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long tại ĐÂY

Xem thêm các sản phẩm đất Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long khác tại ĐÂY (BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 1,5 TỈ)

Truy cập fanpage để nhận được sản phẩm đất nền giá rẻ Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long mới hằng ngày ở ĐÂY( www.fb.com/muabandatre)

Bạn có thể xem thêm sản phẩm ĐẤT QUỐC OAI Ở ĐỒNG BỤT CANH TRƯỜNG MẦM NON, BỆNH VIÊN TRUNG ƯƠNG II, ĐƯỜNG RỘNG 8M tại ĐÂY

———————

 

Lý do chọn Mr. Tính, Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội :

MR-  TÍNH – ĐẤT THÔN ĐỒNG BỤT GIÁ RẺ QUỐC OAI HÀ NỘI

 • Dịch vụ Uy Tín:

  CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN ! Chúng tôi cam kết luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm tiêu chí đặt lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng và các  đối tác !

 • Kinh nghiệm lâu năm:

  Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng số lượng đối tác, sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng và phong phú !

 • Thị trường tập trung:

  Với sự tập trung, chuyên biệt hóa tại khu vực Thạch Thất – Quốc Oai – Hoài Đức – Đan Phượng, chúng tôi tự tin hiểu và nắm rõ thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hơn bất kì đối thủ nào !

 • 100% ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

  Các sản phẩm bất động sản Mr. Tính cung cấp đảm bảo 100% có sổ đỏ hoặc dễ dàng được cấp sổ đỏ. HOÀN TRẢ 100% NẾU ĐẤT NẰM TRONG DIỆN TRANH CHẤP !

 • Thủ tục nhanh chóng:

  Đảm bảo thời gian sang tên sổ đỏ bìa 4 nhanh chóng tối đa 5 ngày làm việc. Chi phí sang tên trọn gói cực rẻ !

 • Giá TỐT và THẤT NHẤT thị trường:

  Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm bất động sản nhà đất có giá tốt nhất, luôn thấp hơn so với giá thị trường và các công ty khác !

dat nen gia re, dat nen gia re Quoc Oai, dat nen gia re Thach That, bat dong san gia re Quoc Oai, bat dong gian gia re Ha Tay, bat dong san Mr Tính,

ĐẤT QUỐC OAI GIÁ  RẺ NHẤT TẠI THÔN ĐỒNG BỤT – MR. TÍNH

img

Nguyễn Thị Phương

Bạn phải dành 25 năm để xây dựng uy tín, nhưng đánh mất nó chỉ 25 giây !

Bài viết liên quan

ĐẤT QUỐC OAI GẦN BỆNH VIỆN NHI 2, ĐỐI DIỆN KHU ĐẤU GIÁ , CÁCH ĐẠI LỘ THĂNG LONG 100M

ĐẤT QUỐC OAI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA GẦN BỆNH VIỆN NHI 2 ĐỐI DIỆN KHU ĐẤU GIÁ ,...

Tiếp tục đọc
Nguyễn Thị Phương
bởi Nguyễn Thị Phương

Đồng Bụt Quốc Oai sẽ đấu giá đất vào ngày 25/10/2020

ĐẤT ĐẤU GIÁ ĐỒNG BỤT CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐẤU GIÁ VÀO NGÀY 25 THÁNG 10 Trung...

Tiếp tục đọc
Mr.Duc
bởi Mr.Duc

MỐC THỜI GIAN CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHI SANG TÊN SỔ ĐỎ

MỐC THỜI GIAN CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHI SANG TÊN SỔ ĐỎ SANG TÊN SỔ ĐỎ - BẤT...

Tiếp tục đọc
Nguyễn Thị Phương
bởi Nguyễn Thị Phương

Tham gia thảo luận

09 6655 2282