Đồng Bụt Quốc Oai sẽ đấu giá đất vào ngày 25/10/2020

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội đất đấu giá Quốc Oai

ĐẤT ĐẤU GIÁ ĐỒNG BỤT CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐẤU GIÁ VÀO NGÀY 25 THÁNG 10

Trung tâm phát triển Quỹ đất  huyện Quốc Oai sẽ đấu giá quyền sử dụng đất khu DG12/2012 thuộc địa bàn thôn Đồng Bụt, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Hồ sơ đấu giá đất Đồng Bụt đã được bán từ ngày 10/10/2020 và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận tại khu vực. Cả tuần nay, vì sự hot của khu vực đất đấu giá mà rất nhiều nhà đầu tư và cả người có nhu cầu ở thực quan tâm và đến xem xét. Từ sáng đến tối luôn luôn có vài tốp người đến xem mảnh đất và vị trí khu vực để đánh giá tình hình thị trường.

Tổng diệt tích đấu giá là 8700 m² được chia thành 52 thửa đất với hơn 4000 m² đất hạ tầng và 300 m² đấ t trồng cây.Với mật độ xây dựng trung bình trên 80%, mảnh đất đấu giá Đồng Bụt này được nhà nước cho phép xây tối đa 4 tầng. Đây cũng là số tầng tiêu chuẩn trong khu vực xây dựng làng xã.

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội đất đấu giá Quốc Oai

Khu vực đất đấu giá Đồng Bụt Quốc Oai

 

Hiện tại, khu vực làng Đồng Bụt đang là trung điểm của các dự án lớn như : Bệnh viện nhi, bệnh viện trung ương 2, bảo tàng thiên nhiên Quốc Gia … Do đó, theo phân tích của giới chuyên gia đầu tư bất động sản, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giá chốt của các lô đất tại khu vực đấu giá này vẫn sẽ rất cao. Cụ thể, với 35 ô có giá khởi điểm dự kiến là 12 triệu vnđ/m² dự đoán sẽ chốt tại 18 triệu vnđ/ m²; 17 ô giá khởi điểm dự kiến 15 triệu vnđ/m² sẽ có khả năng cao chốt tại 20 triệu vnđ/m².

Vì tính phát triển của đô thị, khả năng đất vẫn còn sẽ tăng trong tương lại gần sau đấu giá.

 

 

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội đất đấu giá Quốc Oai

Bản đồ phân lô khu đất đấu giá Đồng Bụt Quốc Oai

 

———————-

Xem thêm các sản phẩm bất động sản giá rẻ khác tại ĐÂY (BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 1,5 TỈ)

Truy cập fanpage để nhận được sản phẩm bất động sản mới hằng ngày ở ĐÂY( www.fb.com/muabandatre)

———————

 

Lý do chọn Mr. Tính, Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội :

ĐẤT ĐẤU GIÁ ĐỒNG BỤT QUỐC OAI GẦN KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT – MR-  TÍNH , BẤT ĐỘNG SẢN  NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ

 • Dịch vụ Uy Tín:

  CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN ! Chúng tôi cam kết luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm tiêu chí đặt lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng và các  đối tác !

 • Kinh nghiệm lâu năm:

  Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng số lượng đối tác, sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng và phong phú !

 • Thị trường tập trung:

  Với sự tập trung, chuyên biệt hóa tại khu vực Thạch Thất – Quốc Oai – Hoài Đức – Đan Phượng, chúng tôi tự tin hiểu và nắm rõ thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hơn bất kì đối thủ nào !

 • 100% ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

  Các sản phẩm bất động sản Mr. Tính cung cấp đảm bảo 100% có sổ đỏ hoặc dễ dàng được cấp sổ đỏ. HOÀN TRẢ 100% NẾU ĐẤT NẰM TRONG DIỆN TRANH CHẤP !

 • Thủ tục nhanh chóng:

  Đảm bảo thời gian sang tên sổ đỏ bìa 4 nhanh chóng tối đa 5 ngày làm việc. Chi phí sang tên trọn gói cực rẻ !

 • Giá TỐT và THẤT NHẤT thị trường:

  Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm bất động sản nhà đất có giá tốt nhất, luôn thấp hơn so với giá thị trường và các công ty khác !

dat nen gia re, dat nen gia re Quoc Oai, dat nen gia re Thach That, bat dong san gia re Quoc Oai, bat dong gian gia re Ha Tay, dat nen gan khu cong nghiep thach that

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
09 6655 2282