Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ QUỐC OAI, THẠCH THẤT 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Hà Tây, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến quý khách hàng những quỹ đất giá rẻ và tốt nhất tại khu vực này hơn bất kì đối thủ khác trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị cao nhất trong tầm giá vừa phải nhất của phân khúc bình dân tại khu vực Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng …

     Bắt đầu tham giam lĩnh vực bất động sản từ những năm 2000, Mr. Tính đã trở thành một trong những người bạn quen thuộc của tất cả bà con khu vực Hà Tây trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ông không chỉ là một đối tác uy tín với những người bán, một master đầy kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư mà còn là một người bạn thân thiết của tất cả mọi người đã làm việc chung với ông.

Đến với công ty Mr. Tính, mọi người sẽ thấy được sự chính trực, đam mê và sự hợp tác hoàn hảo với các khách hàng để tìm ra được những sản phẩm phù hợp nhất.  Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang những giải pháp có chất lượng cao nhất, đặt trọn tâm sức vào từng việc nhỏ và luôn thực hiện đúng điều đã giao hẹn đến  cho khách hàng.

Với triết lý  ” chúng ta mất 15 năm để xây dựng uy tín, nhưng chỉ cần 15 giây để mất nó”, chúng tôi luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ phục vụ khách hàng. Và chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một người bạn đồng hành thân thiết với các bạn trong từng dự án.

 

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của chúng tôi !”

 


MR. TÍNH – DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ QUỐC OAI, THẠCH THẤT

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook : www.fb.com/MuaBanDatRe

Hướng đẫn quy trình mua đất tại Mr. Tính ở ĐÂY

Hướng dẫn thủ tục pháp lý tại ĐÂY

Các sản phẩm đất giá rẻ khác có tại ĐÂY

Mr. Tính - chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện Ước Mơ !

Chúng tôi có mặt ở đây để giúp đỡ các bạn !

Bạn có bất cứ câu hỏi gì ? Hãy đừng ngại ngùng mà liên hệ với chúng tôi  theo 09 6655 2282 hoặc form bên dưới!

Chúng tôi sẽ luôn ở đây và trả lời bất cứ câu hỏi nào của các bạn trong thời gian ngắn nhất

    Mr. Tính - Dịch vụ bất động sản mua bán nhà đất giá rẻ Hà Tây

    Compare listings

    So sánh
    09 6655 2282