NHỮNG TUYỆT CHIÊU MUA ĐẤT ĐẸP GIÁ RẺ CÁC CHUYÊN GIA LÂU NĂM SỬ DỤNG

 • bởi Nguyễn Thị Nga
 • 9 tháng trước
 • Phân Tích
 • 1
muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội đất nền ngọc phúc gần đại lộ thăng long

NHỮNG TUYỆT CHIÊU MUA ĐẤT ĐẸP GIÁ RẺ CÁC CHUYÊN GIA LÂU NĂM SỬ DỤNG

MUA ĐẤT ĐẸP GIÁ RẺ – BẤT ĐỘNG SẢN MR. TÍNH

 

Đi dọc các tuyến phố, dọc các đường đại lộ Quý vị có thể thấy rất nhiều bảng treo bán đất, mua đất. Với vô vàn sự lựa chọn như vậy thì thật khó để đưa ra lựa chọn. Để mua được mảnh đất không bị “giá cao” thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu kinh nghiệm của các chuyên gia về bất động sản đất nền lâu năm nhé.

 

BÊN DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG KINH NGHIỆM CỦA CÁC CHUYÊN GIA SỬ DỤNG ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐẤT ĐẸP GIÁ RẺ.

 

 1. MUA ĐẤT KHI CHỦ NHÀ CẦN TIỀN GẤP

Để mua được những mảnh đất đẹp giá rẻ hãy lựa chọn những chủ nhà đang cần bán vì cần tiền gấp, tài chính khó khăn. Những mảnh đất này có mức giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Những môi giới viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các mảnh đất kiểu này, chỉ cần chia hoa hồng cho họ hợp lý để được cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng.

 

 1. THÔNG TIN PHÁP LÝ VỀ MẢNH ĐẤT RÕ RÀNG.

Đừng chỉ vì để nhanh chóng mua được đất giá rẻ mà bất chấp mua đất khi không có sổ đỏ riêng, bỏ qua những thủ tục pháp lý cần thiết. Mọi thông tin, giấy tờ liên quan đều phải được xuất trình rõ ràng.

Đồng thời không nên chấp nhận mua đất giá rẻ với giấy tay hay đồng ý giấy đồng sở hữu nhằm đẩy nhanh tiến trình mua bán xây dựng. Vì nếu có tranh chấp xảy ra, những loại giấy tờ này không hề có giá trị.

Để hợp pháp giấy tờ sử dụng đất, luôn luôn phải thực hiện đầy đủ tiến trình mua bán đất, từ photo giấy tờ, công chứng, cho đến sang tên và hoàn tất giao tiền, giao sổ đỏ đều phải làm đúng theo VPCC yêu cầu.

 

 1. KHI ĐẤT SỐT NÊN MUA HAY BÁN?

Đất sốt sẽ theo chu kỳ. Khi được đà đất sốt lên kéo theo giá đất tăng nhanh chóng mặt, cùng với sự tăng nhanh là tâm lý sợ mất khiến người mua lần lượt kéo nhau mua càng đẩy giá đất lên. Khi ấy nếu bạn là người đầu tư lướt sóng hãy nhanh chóng đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Cho đến khi nơi sốt đất có dấu hiệu hạ nhiệt và dần trở lại ổn định. Đây là khoảng thời gian tốt để mua đất, đây sẽ là thời điểm giá đất ổn định nhất, thường lượng cung nhiều hơn cầu khiến giá đất thấp và đảm bảo an toàn nhất.

Không chỉ thế, những vùng sốt đất thường xuyên gặp 2 loại lừa đảo:

Người bán sử dụng 1 mảnh đất và bán cho nhiều người cùng lúc, không có giấy tờ rõ ràng, đất nằm trong quy hoạch hoặc bán đất rừng, đất nông nghiệp với danh nghĩa đất thổ cư. Không đầy đủ giấy tờ và thường viết giấy tay thay vì giấy tờ chính thống. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi giấy tay không hề được pháp luật bảo trợ cũng như giải quyết nếu xảy ra tranh chấp, lừa đảo. Đa phần vì quá sốt đất, người mua cảm thấy không mua ngay sẽ mất nên thường chấp nhận hình thức này.

Người bán đẩy giá quá cao so với mức bình thường, những vùng chưa đến mức sốt đất nhưng lại được cho bừa sẽ phát triển mạnh, đưa thông tin sai lệch đánh lừa người mua đất.

Nhiều người thường nghĩ mua đất giá rẻ là phải mua ở những nơi sốt đất, khi ấy một thời gian sau giá sẽ đội lên rất nhiều. Nhưng thực tế đa số vùng sốt đất đều là giá ảo, tiềm lực có phát triển đến đâu thì cũng không thể đến mức giá ấy.

 

 1. LỰA CHỌN BÊN MÔI GIỚI CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM, UY TÍN

Đây là điều tất yếu rồi, khi lựa chọn được bên môi giới có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ có vốn đất, mối quan hệ tốt và đón đầu được những mảnh đất với vị trí đẹp, giá cả tốt. Khi lựa chọn được bên môi giới bất động sản uy tín thì Quý vị sẽ:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi Quý khách tìm được một môi giới bất động sản uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp có thể giúp thời gian được rút ngắn bởi những thông tin có tính chính xác cao, nắm bắt thị trường mỗi ngày, nhanh chóng tìm được Bất động sản phù hợp hoặc bán bất động sản nhanh chóng. .

So với việc tự mua hoặc tự bán sẽ giảm thời gian đáng kể. Đặc biệt những người mua bán nhà đất lần đầu sẽ bị những thông tin trên mạng hoặc thông tin truyền miệng, … gây ảnh hưởng ít nhiều, dễ rơi vào trạng thái hoang mang.

 • Mua được Bất động sản như ý muốn

Khi làm việc qua môi giới chắc chắn rằng những thông tin về diện tích, giá cả, vị trí, hiện trạng nhà ở,.. sẽ được cung cấp một cách chính xác.

Việc tự mua nhà sẽ khó có thể đáp ứng các yêu cầu đặt ra bởi thông tin nguồn cung, giá cả thị trường bị hạn chế, thậm chí nếu quá nhiều cũng sẽ rối không biết tin vào nguồn nào.

 • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý hoàn thiện.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm pháp lý nhà đất, đặc biệt là những người mua bán nhà đất lần đầu. Nếu thông qua môi giới chuyên nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ về thủ tục giấy tờ, hồ sơ, thuế phí và thủ tục hoàn công nhà một cách chính xác. Điều này giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn, đúng thủ tục, hạn chế rủi ro, mất thời gian khi làm các thủ tục sang tên, chuyển nhượng.

 

bất động sản nhà đất giá rẻ thạch Thất Mr Tính muabandatre

———————

Hướng dẫn quy trình mua đất Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long tại ĐÂY

Xem thêm các sản phẩm đất Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long khác tại ĐÂY (BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 1,5 TỈ)

Truy cập fanpage để nhận được sản phẩm đất nền giá rẻ Quốc Oai gần đại lộ Thăng Long mới hằng ngày ở ĐÂY( www.fb.com/muabandatre)

Bạn có thể xem thêm sản phẩm ĐẤT QUỐC OAI Ở ĐỒNG BỤT CANH TRƯỜNG MẦM NON, BỆNH VIÊN TRUNG ƯƠNG II, ĐƯỜNG RỘNG 8M tại ĐÂY

———————

 

Lý do chọn Mr. Tính, Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội :

MR-  TÍNH – ĐẤT THÔN ĐỒNG BỤT GIÁ RẺ QUỐC OAI HÀ NỘI

 • Dịch vụ Uy Tín:

  CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN ! Chúng tôi cam kết luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm tiêu chí đặt lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng và các  đối tác !

 • Kinh nghiệm lâu năm:

  Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng số lượng đối tác, sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng và phong phú !

 • Thị trường tập trung:

  Với sự tập trung, chuyên biệt hóa tại khu vực Thạch Thất – Quốc Oai – Hoài Đức – Đan Phượng, chúng tôi tự tin hiểu và nắm rõ thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hơn bất kì đối thủ nào !

 • 100% ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

  Các sản phẩm bất động sản Mr. Tính cung cấp đảm bảo 100% có sổ đỏ hoặc dễ dàng được cấp sổ đỏ. HOÀN TRẢ 100% NẾU ĐẤT NẰM TRONG DIỆN TRANH CHẤP !

 • Thủ tục nhanh chóng:

  Đảm bảo thời gian sang tên sổ đỏ bìa 4 nhanh chóng tối đa 5 ngày làm việc. Chi phí sang tên trọn gói cực rẻ !

 • Giá TỐT và THẤT NHẤT thị trường:

  Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm bất động sản nhà đất có giá tốt nhất, luôn thấp hơn so với giá thị trường và các công ty khác !

dat nen gia re, dat nen gia re Quoc Oai, dat nen gia re Thach That, bat dong san gia re Quoc Oai, bat dong gian gia re Ha Tay

ĐẤT QUỐC OAI GIÁ  RẺ NHẤT TẠI THÔN ĐỒNG BỤT – MR. TÍNH

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
09 6655 2282