Thôn Liệp Mai

Bất động sản đất Liệp Mai được quy hoạch bao gồm đất nông nghiệp và đất ở lâu dài. Mật độ dân cư ở thôn Liệp Mai đông đúc, xung quanh thôn là đồng ruộng. Đường chính đi vào thôn giáp đường đại lộ Thăng Long.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực bất động sản, và là người làng, Mr. Tính luôn đảm bảo mang đến cho quý vị nhà đầu tư, người mua nhà ở những mảnh đất từ chính chủ người dân với giá thấp nhất thị trường.

Năm 2020, giá đất tại thôn Liệp Mai, xã Ngọc Liệp đang có xu hướng tăng dần từ đầu năm trở lại đây, giá dao động từ 5tr/m2 – 22tr/m2 tùy vào diện tích và vị trí sẽ có giá khác nhau. Cụ thể giá đất theo tháng quý khách xem ở bảng biến động phía trên.

Theo đánh giá của chúng tôi, khu vực thôn Liệp Mai rất có tiềm năng đầu tư BĐS bởi vị trí giáp đường đại lộ Thăng Long, giao thông đi về Hòa Lạc hay ra Hà Nội đều rất thuận tiện. Và đặc biệt là thôn Liệp Mai rất gần với dự án của Tập Đoàn VinGroup đã được phê duyệt quy hoạch.

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội đất liệp mai giá rẻ

(nguồn Dân Đầu Tư)

muabandatre mr. Tính Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai Thạch Thất Hà Tây Hà Nội đất liệp mai giá rẻ

Thôn Liệp Mai nhìn từ trên cao

Đất cho thuê
Mr. Tính chuyên cung cấp bất động sản đất  cho thuê tại khu vực Quốc Oai, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Tây, Hà Nội … Đặc biệt, giá cả luôn thấp hơn từ 5 ~ 10 % giá thị trường.

Thời gian chuyển nhượng mất từ 3~ 5 ngày làm việc.

Bất động sản đất  giá rẻ cho thuê là các mảnh đất được Mr. Tính lựa chọn kỹ lưỡng, đang cho thuê ở thời điểm hiện tại.

Đất cho thuê có một lợi thế đặc biệt do có nguồn tiền dương hàng tháng.

Lý do chọn Mr. Tính, Bất động sản nhà đất giá rẻ Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội :

Dịch vụ Uy Tín:
CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN ! Chúng tôi cam kết luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm tiêu chí đặt lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng và các  đối tác !

Kinh nghiệm lâu năm:
Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng số lượng đối tác, sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng và phong phú !

Thị trường tập trung:
Với sự tập trung, chuyên biệt hóa tại khu vực Thạch Thất – Quốc Oai – Hoài Đức – Đan Phượng, chúng tôi tự tin hiểu và nắm rõ thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hơn bất kì đối thủ nào !

100% ĐẢM BẢO PHÁP LÝ
Các sản phẩm bất động sản Mr. Tính cung cấp đảm bảo 100% có sổ đỏ hoặc dễ dàng được cấp sổ đỏ. HOÀN TRẢ 100% NẾU ĐẤT NẰM TRONG DIỆN TRANH CHẤP !

Thủ tục nhanh chóng:
Đảm bảo thời gian sang tên sổ đỏ bìa 4 nhanh chóng tối đa 5 ngày làm việc. Chi phí sang tên trọn gói cực rẻ !

Giá TỐT và THẤT NHẤT thị trường:
Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm bất động sản nhà đất có giá tốt nhất, luôn thấp hơn so với giá thị trường và các công ty khác !

10 Tài sản
Sắp xếp theo:

Compare listings

So sánh
09 6655 2282